มอบเกียรติบัตร "การแข่งขันทักษะวิชาการฯ"

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2566 ได้ทำการมอบเกียรติบัตร "การแข่งขันทักษะวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน"

ขอบพระคุณคุณครูทุกท่าน ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ลูกศรีวร

วาดภาพระบายสีด้วยสีเทียน อนุบาล 3

• เหรียญทอง ด.ญ.สุพรรษา ขุนพิลึก

การแข่งขันวาดภาพระบายสี ป.6

• เหรียญทอง : ด.ช.กตัณณ์ ศรีสมบัติ

การแข่งขันวาดภาพระบายสี ป.3

• เหรียญทอง : ด.ญ.กมลพิชญ์ หุ่นทอง

ท่องอาขยานทำนองเสนาะ ป.6

เหรียญทอง : ด.ญ.ดวงฤทัย ธนะวงษ์

ตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ป.6

• เหรียญเงิน
    1. ด.ญ.เพ็ญนภา วงษ์จันทร
    2. ด.ญ.ธัญญาพร พันธ์แก้ว
    3. ด.ช.วีรภัทร ม่วงสิมมา

เล่านิทานคุณธรรม ป.3

• เหรียญเงิน : ด.ญ.วริสรา ฟุ้งกระโทก

ตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ป.3

• เหรียญทองแดง
    1. ด.ช.ณัฐวัชร สารสิงห์
    2. ด.ช.กนกรัตน์ ประสิทธิแสง
    3. ด.ช.อเนกพล เครือนาค

เขียนเรื่องจากภาพ ป.3

• เหรียญทองแดง : ด.ญ.ชัญญานุช อันทอง

เรียงความ ป.6

• เหรียญทองแดง : ด.ญ.ปภัสสร วงษ์จีน

การแข่งขัน Coding ป.6

• เข้าร่วม
    1. ด.ช.ปฐวีกรณ์ ประมาณ
    2. ด.ช.ธัญเทพ อัศวพันธุ์เมธี

อัจฉริยะภาพคณิตศาสตร์

• เข้าร่วม ด.ช.ชยพล อยู่นาน ป.3