ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทึ่เข้าแข่งขันทางวิชาการ ในงานเปิดโลกวิชาการ โรงเรียนสลกบาตรวิทยา รายการแข่งขัน : คิดเลขเร็ว

• ด.ช.กรวิชญ์ เปพะนัด
  • ด.ช.ชยุตพงษ์ วรสกุลโยธิน
  • ด.ญ.กัญญพัชร ศิริสุวรรณ
  • เหรียญทองรองชนะเลิศอันดับ 1
  • เหรียญเงิน
  • เหรียญทองแดง

ครูผู้ฝึกสอน : นายปฐมฤกษ์ สังข์วะระปรีชา และ นางสาวชยากร วิชัยคำ