กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2566

เมื่อวันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2566 ทางโรงเรียนฯ ได้จัดกิจกรรม "วันเด็กแห่งชาติ" ประจำปี พ.ศ. 2566 ขึ้น ณ สนามกีฬาโรงเรียนศรีวรลักษณ์ โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้

• เพื่อให้ทุกส่วนของสังคมมีส่วนร่วมในการพัฒนาเด็กและเยาวชน
  • เพื่อให้เด็กเกิดความภาคภูมิใจ และรู้สึกมีคุณค่าต่อครอบครัว สังคมและประเทศชาติ
  • เพื่อให้เด็กได้มีพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา
  • เพื่อส่งเสริมให้เด็กมีกำลังใจในการปฏิบัติตนเป็นคนดีของสังคมและประเทศชาติ

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2566

ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่มอบของขวัญจับฉลากกิจกรรมวันเด็กประจำปี 2566 ให้โรงเรียนศรีวรลักษณ์

• ร้านมดพารวย (ตลิ่งสูง)
  • บริษัท พิษณุโลกโกลด์ มิลค์ จำกัด
  • คุณกมลพันธ์ ครูฤทัยวรรณ กรเวช
  • คุณวชิระ ครูวันวิสาข์ ฤทธิ์เสือ
  • ร้านสคูลช็อป
  • คุณวิไลรัตน์ ปิตุยะ
  • สำนักพิมพ์ บริษัท พัฒนาคุณภาพวิชาการ(พว.) จำกัด
  • คุณจันทา มานิด (ร้านป้าทาไก่ทอด)
  • คุณลัดดา มานิต
  • ครูศุภรักษ์ พงษ์เกษตร์กรรม์

ทางโรงเรียนขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้